Kho Xe Gỗ Trà Sữa Đẹp Giá Rẻ | Tổng Kho Nội Thất Sỉ ™

Xe gỗ bán trà sữa tại Tổng kho nội thất sỉ™ đa dạng mẫu mã, giá rẻ, đẹp. Các mẫu xe đẩy bán trà sữa gỗ hoàn thiện, đồng bộ đáp ứng nhu cầu kinh doanh trà sữa tối ưu. Trang trí tủ xe gỗ trà sữa đẹp, độc lạ mới mẻ theo yêu cầu. Mang đến những mẫu xe hài lòng cho bạn. Khi mua, đóng tủ xe gỗ trà sữa đẹp tại Tổng Kho Nội Thất Sỉ bạn kết hợp các sản phẩm khác về nội thất trà sữa…. Để tiện lợi chi phí vận chuyển hay hưởng chính sách giá rẻ bất ngờ. Dưới đây là chi tiết các sản phẩm về mẫu xe gỗ trà sữa đẹp giá rẻ.

Hiển thị 1–24 của 33 kết quả


Bạn Cần Tìm Kiếm :   Xe nhôm bán trà sữa  ㅡ Xe sắt bán trà sữa ㅡ  Xe gỗ bán trà sữa ㅡ  Thiết kế xe trà sữa ㅡ  Trang trí xe trà sữa ㅡ  Decal xe bán trà sữa ㅡ  Kích thước xe trà sữaThanh lý tủ xe trà sữa  ㅡ Tủ xe trà sữa vỉa hè

► Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng chất liệu gỗ thông hoặc gỗ cao su. Được xử lý, đánh bóng thủ công. Sau đó tiến hành lắp ráp thành xe trà sữa. Qúa trình thô hoàn thiện thì tiến hành sơn màu và được phủ lớp chống nước mặt ngoài xe. Các sản phẩm xe gỗ trà sữa gắn bánh xe di chuyển đầy đủ. Có thể sử dụng để bán kèm đồ ăn. Đa dạng màu sắc, quý khách có thể yêu cầu màu sắc theo logo quán. Và trang trí xe trà sữa bằng decal họa tiết bắt mắt. Với mức giá xe gỗ bán trà sữa từ 1tr đến 4tr phù hợp với ngân sách các bạn để triển khai kinh doanh. Về kiểu dáng xe có các loại có mái nhọn và mái bằng. Ngoài ra tủ gỗ bán trà sữa bạn có thể không sử dụng mái thay vào đó bằng lỗ đặt ô dù.

Thời gian sử dụng khoảng 1-2 năm. Nên lau chùi sạch sẽ sau khi buôn bán. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn xe đẩy bán hàng bằng gỗ : 80cm ; 1m; 1m2. Riêng 1m4 nên đi kèm khung thép vì sử dụng mỗi khung gỗ rất yếu dễ cong vênh. Ngoài ra bạn có thể chọn kích thước nhỏ và thêm các kệ gập 2 bên hông xe để thuận tiện trưng đồ khi bán và gấp gọn khi dừng bán. Các sản phẩm xe gỗ bán trà sữa sử dụng cố đinh bánh xe 8cm. Do đó khi quý khách muốn có bánh xe lớn hơn thì nên báo trước để sản xuất cân đối kích thước toàn bộ xe. Vì lắp bánh xe lớn hơn sẽ đôn phần mặt bàn pha chế lên do đó lúc pha chế sẽ khó khăn.

Với tủ gỗ bán trà sữa bạn có thể gắn các loại đèn như: led viền; led logo; hộp đèn menu tạo thu hút đối với khách hàng. Các dòng đèn găn dưới kính lấp lánh lên đồ uống trà sữa để nổi bật hơn.

Xe trà sữa bằng gỗ có thể nói là sản phẩm có mức giá hợp lý để đầu tư, tập buôn bán trà sữa. Chi phí ít, dễ dàng di chuyển. Đầy đủ sắc màu lựa chọn. Vừa thẩm mỹ vừa giảm thiểu rủi ro tăng lợi nhuận. Sẽ là mô hình cho quý khách tham gia. Mô hình bán mang đi take away, mô hình trà sữa vỉa hè hay sử dụng đặt trước các shop quần áo của bạn, tiệm nail của bạn để bán thêm. Vừa thưởng thức món ăn do mình làm vừa mang sản phẩm ngon, bổ đến cho khách hàng.

Tổng kho nội thất sỉ™ chuyên cung cấp các mẫu xe gỗ bán trà sữa đẹp giá rẻ cho khách hàng. Các sản phẩm đa dạng, thiết kế xe trà sữa bắt mắt. Các mẫu xe chất lượng, bào hành tốt. Là địa chỉ đóng xe gỗ trà sữa tin cậy cho bạn. Bạn có ý định đặt mua xe gỗ trà sữa hay liên hệ tới chúng tôi. Bạn có thể kết hợp mua các sản phẩm bàn ghế trà sữa để tiện chi phí vận chuyển, yên tâm bán hàng.

Trung tâm hình ảnh & video : Video xe trà sữa  ㅡ  Fanpage xe trà sữaGoogle Map Xe trà sữa

GIỎ HÀNG

close