Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Giá Rẻ | Tổng Kho Nội Thất Sỉ ™

Các kiểu thiết kế phổ biến cho quán trà sữa ?. Làm sao để có một quán trà sữa xinh xắn hút khách?..  Vẫn là câu hỏi được đông đảo các chủ quán có dự định mở quán trà sữa. Thiết kế quán trà sữa tại Tổng kho nội thất sỉ ™. Tổng hợp đa dạng các mẫu thiết kế trà sữa. Cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc mẫu thiết kế để lựa chọn. Các mẫu thiết kế đẹp được thực hiện trên phần mềm sketchup và 3dsmax. Từ phối cảnh đến chi tiết mặt bằng quán trà sữa. Bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng cái nhìn tổng quan nhất tới khách hàng.  Khách hàng có thể tham khảo bản vẽ thiết kế áp dụng cho riêng mình. Báo giá thiết kế chi tiết theo từng kiểu mẫu. Từng hạng mục trong quán trà sữa. Các layout thiết kế mặt đứng, mặt cắt 3D. Các mẫu phân loại theo xu hướng thiết kế thịnh hành nhất. Thiết kế các mặt bằng có diện tích đa dạng: 20m2 ; 30m2; 40m2; 50m2; 60m2; 70m2…

Hiển thị kết quả duy nhất


Bạn Cần Tìm Kiếm : Thiết kế quán trà sữa nhỏ mini  ㅡ  Thiết kế quán trà sữa vỉa hè ㅡ Thiết kế quán trà sữa hiện đại ㅡ  Thiết kế quán trà sữa sân vườn ㅡ Thiết kế quán trà sữa phòng lạnh ㅡ  Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt ㅡ  Thiết kế quán trà sữa take away ㅡ  Thiết kế quán trà chanh ㅡ  Phong cách quán trà sữa ㅡ Trang trí quán trà sữa ㅡ Thi công quán trà sữa

►  Có thể bạn quan tâm:

Quy tắc thiết kế quán trà sữa

Nhiều quán trà sữa bắt đầu kinh doanh của họ với suy nghĩ rằng một khi bạn đã thành thạo các kỹ năng pha trà sữa, bạn đã sẵn sàng để thử. Vâng, tất nhiên đó chỉ là một yếu tố cần. Còn thiết kế quán trà sữa thì sao? Quán trà sữa là tất cả về trải nghiệm. Khách hàng ghé thăm bạn để có trải nghiệm tuyệt vời. Và do đó, thiết kế quán của bạn cũng quan trọng để thu hút khách hàng mới và lôi kéo họ tiếp tục quay lại. Một thiết kế quán trà sữa đẹp sẽ nổi bật để thu hút khách hàng hơn.

Văn hóa mua sắm khách hàng mục tiêu của bạn

Như chúng ta đã nói, các quán trà sữa đều nhằm phục vụ trải nghiệm thoái mái cho khách hàng nhằm mang lại doanh thu. Bạn không nên thiết kế nó dựa trên sở thích của riêng bạn. Nếu bạn không chắc chắn về các điểm đặc biệt riêng của quán mình hoặc điều gì thu hút khách hàng mục tiêu của bạn, trước tiên hãy nghiên cứu một chút.

Tìm hiểu điều gì thu hút khách hàng mục tiêu của bạn – hiện đại, hoài cổ, thư giãn, ưa thích, thân thiện với trẻ em? Quyết định nó dựa trên sở thích của nhóm khách hàng lớn nhất của bạn, không phải của riêng bạn. Điều đầu tiên, hãy tìm ra phần lớn khách hàng bạn nhắm đến của bạn và một nửa công việc của bạn đã hoàn thành.

Thiết kế mặt tiền quán trà sữa của bạn

Hãy nói về thiết kế bên ngoài của quán bạn. Nó chủ yếu phải dựa trên thương hiệu, khách hàng của quán bạn. Thiết kế mặt tiền quán trà sữa của bạn phải truyền tải ngay lập tức văn hóa / phong cách của quán. Sử dụng tông màu hợp lí để thu hút khách hàng

Thương hiệu & biển hiệu quán trà sữa

Thương hiệu, biển hiệu của quán trà sữa được thiết kế phải phản ánh văn hóa, khách hàng của bạn. Cố gắng kết hợp mọi thứ và mọi thứ từ chất liệu, màu sắc và phông chữ cho đến chủ đề.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó dễ đọc và dễ nhận biết. Luôn khôn ngoan là chọn một cái tên hấp dẫn mà khách hàng của bạn có thể dễ nhớ và dễ phát âm. Đảm bảo rằng bạn không phức tạp hóa nó để làm cho nó nổi bật. Nói một cách đơn giản, thương hiệu và biển hiệu của bạn phải cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về doanh nghiệp của bạn cho người qua đường.

Thiết kế mặt trong quán trà sữa

 Việc bạn chọn thiết kế sơ đồ mặt bằng bố trí và thiết kế nội thất quán trà sữa như thế nào cũng quan trọng không kém. Từ sự lựa chọn của bạn về cách phối màu. Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và trang trí tường, đến quầy, khu vực ăn uống, khu vực check in, tủ trưng bày, bảng menu, phòng vệ sinh. Và thậm chí cả điểm bán hàng của bạn, khái niệm của bạn phải được thể hiện rõ ràng trong toàn bộ quán trà sữa của bạn. 

Chọn vật liệu, màu sắc và ánh sáng tạo ra tâm trạng mong muốn của bạn. Khi bạn đang ở đó, hãy xem xét nét quyến rũ độc đáo của chính không gian thiết kế quán trà sữa đó. Có một điểm nhấn độc đáo gợi cho không gian quán bạn?. Làm thế nào bạn có thể có thể tận dụng nó?. Khái niệm của bạn phải luôn không đổi và rõ ràng trong toàn bộ cửa hàng của bạn từ tác phẩm nghệ thuật, cách phối màu, trang trí tường, đến khu vực ăn uống, khu vực tiếp khách, tủ trưng bày và quầy. Quan trọng nhất, hãy chọn ánh sáng cửa hàng phù hợp với tâm trạng mà bạn đang cố gắng tạo ra. Từ 'pastel' được sử dụng rộng rãi trong ngành là có lý do!

Bố cục quán trà sữa

Một sai lầm phổ biến được nhìn thấy rộng rãi là một số chủ quán cuối cùng đã trang trí nội thất quán như bàn ghế trà sữa, tranh ảnh của họ quá mức. Hãy lưu ý đến không gian và khung cảnh của quán trà sữa của bạn. Hãy sáng suốt, ứng biến và thiết kế phù hợp với không gian và cách bài trí của quán bạn. Tạo ra một bản thiết kế quán trà sữa đẹp.

Cửa hàng được bố trí thông minh sẽ cho phép nhân viên của bạn điều hành và di chuyển xung quanh cửa hàng một cách hiệu quả. Nó cũng tạo cảm giác không gian cho khách của bạn và làm cho họ cảm thấy thoải mái. Bạn không được thiết kế nó cho nhân viên chứ không phải khách hàng. Trên thực tế, bạn nên xem xét cả hai, có được sự cân bằng tối ưu và bố trí nó cho phù hợp.

Trung tâm hình ảnh & video : Video thiết kế quán trà sữa  ㅡ  Fanpage thiết kế quán trà sữaGoogle Map thiết kế quán trà sữa

GIỎ HÀNG

close