Quầy Bar Quán Trà Sữa Đẹp giá rẻ | Tổng Kho Nội Thất Sỉ ™

Quầy bar quán trà sữa tại Tổng kho nội thất sỉ™ tổng hợp đa dạng mẫu mã. Cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc các mẫu quầy bar để lựa chọn. Các mẫu quầy pha chế trà sữa đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Những mẫu quầy bar đẹp giá rẻ được thiết kế chi tiết, sản xuất chất lượng. Trang trí hộp đèn, led hắt, logo, họa tiết trà sữa bắt mắt. Ngoài ra quý khách có thể mua nhiều sản phẩm khác về nội thất trà sữa. Để tiện lợi chi phí vận chuyển hay hưởng chính sách bảo hành tốt nhất. Dưới đây là chi tiết các sản phẩm về quầy bar quán trà sữa để bạn tham khảo.

Hiển thị 1–24 của 38 kết quả


Có thể bạn quan tâm:


Thiết kế quầy bar trà sữa, pha chế trà sữa

Quầy bar trà sữa sẽ làm điểm nhấn của quán và đồng bộ với thiết bị  Khi thiết kế quầy bar quán trà sữa, bạn cần định hướng vị trí đặt, kích thước quầy, màu sắc và cả định dạng logo quán. Bạn có thể xem tuổi, mệnh để chọn hướng đặt cho quầy bar. Phong thủy để sử dụng tông màu phù hợp. Dựa vào không gian quán bạn có thể sử dụng vật liệu cốt lõi để tiến hành mẫu thiết kế quầy bar trà sữa như: gỗ, inox , mica màu…vvv

Kích thước quầy bar trà sữa

Tùy theo diện tích không gian quán, để chọn kích thước phù hợp cho quầy của bạn. Thông thường kích thước quầy bar trà sữa sẽ có 2 loại :

Kích thước cho quầy bar thẳng : 1m2, 1m6, 2m x 50cm . Chiều cao từ đất lên mặt pha chế là 85cm . Phần nhô lên khỏi mặt pha chế là 30cm.

Kích thước cho quầy bar L : 50cm x 1m x 50cm ; 1m x 1m x 50cm. Chiều cao từ đất lên mặt pha chế là 85cm. Phần nhô lên khỏi mặt pha chế 30cm.

Quầy bar, pha chế trà sữa bằng gỗ

Theo nhiều thiết kế quán trà sữa, các mẫu quầy bar – quầy pha chế bằng gỗ luôn là điếm nhấn đẹp cho không gian.  Với nhiều mẫu mã đang dạng, biến tấu độc đáo. Bạn có thể mang đến cho mình mẫu quầy pha chế bằng gỗ độc đáo. Phù hợp màu sắc, phong cách quán trà sữa của bạn.

Quầy bar, pha chế trà sữa bằng inox

Đây là dạng quầy bar sử dụng chất liệu inox. Chỉ có một kiểu thiết kế phổ biến. Với các ngăn topping, thùng đá âm tiện lợi sử dụng. Bạn có không gian pha chế tuyệt vời với mẫu quầy bar, pha chế inox trà sữa.

Những mẫu quầy bar, pha chế trà sữa đẹp

Tổng hợp một số mẫu quầy bar trà sữa đẹp, quầy pha chế trà sữa tiện dụng bao gồm hộp đèn, logo, led hắt. Màu sắc nổi bật có thể theo yêu cầu. Kích thước các mẫu quầy đa dạng. Bạn đọc tham khảo

Những mẫu quầy bar, pha chế trà sữa giá rẻ

Nếu triển khai chi phí ít cho quầy bar. Bạn có thể tham khảo một số mẫu quầy bar, pha chế trà sữa giá rẻ. Việc trang trí thêm có thể gửi liên hệ tới chúng tôi. Các mẫu quầy bar đáp ứng đủ việc trưng bày, batender cho pha chế đảm bảo dịch vụ kinh doanh của quý khách.

GIỎ HÀNG

close